รู้จักเรา

โปรเน็ตทรู ไม่ลดสปีด ::

รู้จักเราเราเป็นพาร์ทเนอร์ที่จากทรูมูฟ Truemove H ที่จะค่อยให้บริการเรื่องโปรโมชั่นอินเตอร์เน็ตในซิมมือถือของคุณ เราภูมิใจที่ได้ให้บริการคุณและภูมิใจที่เป็นเครือข่ายกับทรูมูฟในการกระจายโปรโมชั่นดีๆ ให้กับลูกค้าทุกๆ ท่านได้ทราบ

ประวัติทรู
ที่มาของบริษัททรู เมื่อปี 2533 เริ่มจากการให้บริการโทรศัพท์พื้นฐาน และค่อยๆเติบโตขึ้นมาเรื่อยๆ ต่อเนื่อง จากนั้นปี 2544 ทรูได้เริ่มสร้างอินเตอร์เน็ตความเร็วสูง ADSL เจ้าแรกของเมืองไทย โดยใช้เคเบิลโมเด็ม (Cable Modem) และมีผลิตภัณฑ์และบริการใหม่ๆ เกิดขึ้นตามมา

จากนั้นปี 2554 คือความสำเร็วของทรู ได้ก้าวสูสากลด้วยการเปิดตัวโครงข่าย 3G ที่ครอบคลุมที่สุดทั่วประเทศไทย และเปิดตัวนวัตกรรมและให้บริการอินเทอร์เน็ตความเร็วสูงแบบไร้สาย ระบบ WIFI จึงก้าวขึ้นเป็นผู้นำในการให้บริการ

ทรูได้มีความมุ่งมั่นในการพัฒนาตลอดระยะเวลา ทำให้ทรูคือผู้ให้บริการที่ดีที่สุด และเป็นผู้ให้บริการ 4G เจ้าแรก และเราเริ่มต้นให้บริการ 5G แล้ววันนี้

อัจฉริยภาพสู่โลกใหม่ที่ยั่งยืนของเรา ใช้ได้แล้ว 77 จังหวัดทั่วไทย*
เป้าหมายสำคัญของทรูมูฟ เอช คือการเป็นผู้ให้บริการเครือข่ายโทรศัพท์มือถือที่ดีที่สุดในประเทศไทย
เราจึงมุ่งมั่นพัฒนาอย่างไม่หยุดยั้ง จนวันนี้เราพร้อมให้บริการ 5G ที่เร็วขึ้น แรงขึ้น
ครอบคลุมที่สุดในประเทศ ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ในยุคดิจิทัลได้อย่างไร้ขีดจำกัด


โปรเน็ตทรู มาใหม่ล่าสุด

โปรเน็ตทรูมาใหม่ล่าสุด ทั้งรายวัน รายสัปดาห์ รายเดือน เร็วแรง ไม่สะดุด สมัครง่ายแค่คลิก!

เน็ตช้าเพิ่มความเร็วเน็ตทรู ได้เอง โปรใหม่ล่าสุดราคาถูกมาก เน็ตเร็วแรง


เพิ่มความเร็วเน็ตทรู เล่นเน็ตแรงเต็มสปีด เน็ตไม่อั้น ไม่ลดสปีด ไม่ต้องหงุดหงิดรอโหลดนาน เน็ตช้าเพิ่มความเร็วเน็ตทรูได้เอง สมัครแบบรายวัน รายสัปดาห์ รายเดือน โปรใหม่ถูกมาก
01 April 2021

บอกต่อโปรใหม่ เน็ตทรู 7 บาท เล่นเน็ตไม่อั้น ไม่ลดสปีด สำหรับใช้เพิ่มความเร็วเน็ตทรูมูฟ


ใช้ดีบอกต่อ เลือกโปรทรูแพ็กเกจใหม่อย่างไรให้ได้ เน็ตทรู 7 บาท ต่อวัน เล่นเน็ตไม่อั้น ไม่ลดสปีด สมัครเน็ตทรู 7 บาท ซื้อโปรเสริมเพิ่มความเร็วเน็ตและโปรโทรฟรีทุกเครือข่ายได้
01 April 2021

รวมเน็ตทรูรายปี ไม่ลดสปีด ลดสูงสุด 80% กับเน็ตรายปีทรู

เน็ตทรูรายปี

เน็ตทรูรายปี ไม่ลดสปีด ใช้ได้ไม่อั้น ไม่ลดความเร็ว ตลอดทั้งปี ความเร็ว 1 Mbps, 2 Mbps หรือ 4 Mbps พร้อมโทรฟรีในเครือข่าย รับส่วนลดสูงสุด 80% กับเน็ตรายปีทรู ไม่ลดสปีด
01 April 2021

เลือกสมัครโปรโทรฟรีทรู ราคาถูก พร้อมรับโบนัสทรูมูฟโทรฟรี 24 ชั่วโมงทันที


รับโบนัสโทรฟรีทรูเพิ่มขึ้น เมื่อสมัครแพ็กเกจ โทรฟรีทรู ใหม่ล่าสุด ทั้งโปรเสริมโทรฟรีทุกเครือข่ายและ โปรโทรฟรีทรูไม่จำกัดชั่วโมงในเครือข่าย เลือกใช้โปรใหม่ในราคาถูกกว่าเดิม
01 April 2021

เน็ตทรูรายปี

เน็ตทรูรายปี ไม่ลดสปีด ใช้ได้ไม่อั้น ไม่ลดความเร็ว ตลอดทั้งปี ความเร็ว 1 Mbps, 2 Mbps หรือ 4 Mbps พร้อมโทรฟรีในเครือข่าย รับส่วนลดสูงสุด 80% กับเน็ตรายปีทรู ไม่ลดสปีด

เน็ตทรู ไม่ลดสปีด 2 วัน

เน็ตทรู 2 วัน ไม่ลดสปีด ใช้ได้ไม่จำกัด ไม่อั้น ตลอด 2 วัน ไม่ลดความเร็วเน็ตคุณแน่นอน กับ เน็ตทรู ไม่ลดสปีด 2 วัน ในราคาที่ถูกกว่าถึง 45% หาจากไหนไม่ได้แล้ว!

โปรทรูรายเดือน 299

โปรทรูรายเดือน 299 โปรโมชั่นพิเศษเมื่อสมัครเน็ตทรูรายเดือน ไม่ลดสปีด 299 บาท รับฟรี! โทรฟรี จากทรูมูฟ เอช 4G/5G ที่แรงที่สุดทั่วไทย กับเน็ตทรูรายเดือน 199, 299 บาท

เน็ตทรู 1 เดือน

เน็ตทรู 1 เดือน ไม่ลดสปีด ใช้ได้ไม่อั้น ไม่จำกัด หมดห่วงเรื่องเน็ตหมด ตลอด 30 วัน มีโปรโครตคุ้ม เน็ตทรู 1 เดือน ไม่ลดสปีด มาแนะนำ! ส่วนลดเพิ่ม 50%