รู้จักเรา

โปรเน็ตทรู ไม่ลดสปีด ::

รู้จักเราเราเป็นพาร์ทเนอร์ที่จากทรูมูฟ Truemove H ที่จะค่อยให้บริการเรื่องโปรโมชั่นอินเตอร์เน็ตในซิมมือถือของคุณ เราภูมิใจที่ได้ให้บริการคุณและภูมิใจที่เป็นเครือข่ายกับทรูมูฟในการกระจายโปรโมชั่นดีๆ ให้กับลูกค้าทุกๆ ท่านได้ทราบ

ประวัติทรู
ที่มาของบริษัททรู เมื่อปี 2533 เริ่มจากการให้บริการโทรศัพท์พื้นฐาน และค่อยๆเติบโตขึ้นมาเรื่อยๆ ต่อเนื่อง จากนั้นปี 2544 ทรูได้เริ่มสร้างอินเตอร์เน็ตความเร็วสูง ADSL เจ้าแรกของเมืองไทย โดยใช้เคเบิลโมเด็ม (Cable Modem) และมีผลิตภัณฑ์และบริการใหม่ๆ เกิดขึ้นตามมา

จากนั้นปี 2554 คือความสำเร็วของทรู ได้ก้าวสูสากลด้วยการเปิดตัวโครงข่าย 3G ที่ครอบคลุมที่สุดทั่วประเทศไทย และเปิดตัวนวัตกรรมและให้บริการอินเทอร์เน็ตความเร็วสูงแบบไร้สาย ระบบ WIFI จึงก้าวขึ้นเป็นผู้นำในการให้บริการ

ทรูได้มีความมุ่งมั่นในการพัฒนาตลอดระยะเวลา ทำให้ทรูคือผู้ให้บริการที่ดีที่สุด และเป็นผู้ให้บริการ 4G เจ้าแรก และเราเริ่มต้นให้บริการ 5G แล้ววันนี้

อัจฉริยภาพสู่โลกใหม่ที่ยั่งยืนของเรา ใช้ได้แล้ว 77 จังหวัดทั่วไทย*
เป้าหมายสำคัญของทรูมูฟ เอช คือการเป็นผู้ให้บริการเครือข่ายโทรศัพท์มือถือที่ดีที่สุดในประเทศไทย
เราจึงมุ่งมั่นพัฒนาอย่างไม่หยุดยั้ง จนวันนี้เราพร้อมให้บริการ 5G ที่เร็วขึ้น แรงขึ้น
ครอบคลุมที่สุดในประเทศ ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ในยุคดิจิทัลได้อย่างไร้ขีดจำกัด


โปรเน็ตทรู มาใหม่ล่าสุด

โปรเน็ตทรูมาใหม่ล่าสุด ทั้งรายวัน รายสัปดาห์ รายเดือน เร็วแรง ไม่สะดุด สมัครง่ายแค่คลิก!

รวมทุกโปรเน็ตทรู 6 เดือน ไม่ลดสปีด ในราคาคุ้มค่าที่สุด! เล่นเน็ตไม่อั้น รับเน็ตฟรี โทรฟรี 24 ชั่วโมง


รวมทุกโปรเน็ตทรู 6 เดือน ไม่ลดสปีด ที่จะช่วยให้คุณประหยัดมากกว่า 50% พร้อมรับเน็ตฟรี โทรฟรีทุกเครือข่าย 24 ชั่วโมง
01 April 2021

รวมเน็ตทรูรายปี ไม่ลดสปีด ลดสูงสุด 80% กับเน็ตรายปีทรู

เน็ตทรูรายปี

เน็ตทรูรายปี ไม่ลดสปีด ใช้ได้ไม่อั้น ไม่ลดความเร็ว ตลอดทั้งปี ความเร็ว 1 Mbps, 2 Mbps หรือ 4 Mbps พร้อมโทรฟรีในเครือข่าย รับส่วนลดสูงสุด 80% กับเน็ตรายปีทรู ไม่ลดสปีด
01 April 2021

เน็ตช้าเพิ่มความเร็วเน็ตทรู ได้เอง โปรใหม่ล่าสุดราคาถูกมาก เน็ตเร็วแรง


เพิ่มความเร็วเน็ตทรู เล่นเน็ตแรงเต็มสปีด เน็ตไม่อั้น ไม่ลดสปีด ไม่ต้องหงุดหงิดรอโหลดนาน เน็ตช้าเพิ่มความเร็วเน็ตทรูได้เอง สมัครแบบรายวัน รายสัปดาห์ รายเดือน โปรใหม่ถูกมาก
01 April 2021

บอกต่อโปรใหม่ เน็ตทรู 7 บาท เล่นเน็ตไม่อั้น ไม่ลดสปีด สำหรับใช้เพิ่มความเร็วเน็ตทรูมูฟ


ใช้ดีบอกต่อ เลือกโปรทรูแพ็กเกจใหม่อย่างไรให้ได้ เน็ตทรู 7 บาท ต่อวัน เล่นเน็ตไม่อั้น ไม่ลดสปีด สมัครเน็ตทรู 7 บาท ซื้อโปรเสริมเพิ่มความเร็วเน็ตและโปรโทรฟรีทุกเครือข่ายได้
01 April 2021

เน็ตทรู 3 วัน โปรใหม่ล่าสุด ทั้งแบบเน็ตทรูไม่ลดสปีด 3 วัน เล่นเน็ตไม่อั้น และเน็ตทรูเต็มสปีด ให้คุณเล่นเน็ตเร็วแรงสุดในราคาประหยัด สมัครเน็ตทรู 3 วันตอนนี้รับทรูพอยท์คูณ2

ดูบอลทรูพรีเมียร์ ลีก True Premier Football HD ถ่ายทอดสดภาพคมชัดระดับ HD ดูแอป True ID บนมือถือ Premier League True Sport HD 3, 99

เน็ตทรูรายวัน ไม่ลดสปีด 19 บาท เล่นเน็ตแบบรายวันไม่อั้น ไม่จำกัด ความเร็วสูงสุด 10 Mbps ราคาแค่ 19 บาทต่อวัน ก็สามารถสมัครเน็ตทรูรายวัน ไม่ลดสปีด ได้แล้ว

โปรเน็ตทรูรายปี

โปรเน็ตทรูรายปี ไม่ลดสปีด เมื่อสมัครโปรเน็ตทรูรายปีผ่านลิงค์ลับนี้! กับโปรเน็ตทรูรายปี ไม่ลดสปีด ใช้ได้ไม่อั้น ไม่จำกัด ความเร็วเริ่มต้น 1 Mbps โทรฟรี